15 mẹo sử dụng Modafinil tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay


tri2Bnho2Bngan2Bhan

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để sử dụng Modafinil hiệu quả thì bạn không nên bỏ qua bài viết review về Modafinil sau đây.

Ngoài một số tác dụng phụ nhẹ như không thể ngủ, tôi chưa có vấn đề gì khi dùng Modafinil. Thực tế, tôi là một fan cuồng nhiệt của loại thuốc này.
Hầu hết người dùng đều giống nhau. Không có vấn đề khi dùng thuốc thông minh. Modafinil có thể là một loại thuốc kê theo toa, nhưng đại đa số người dùng không gặp vấn đề gì. Tác dụng phụ đáng kể rất ít và không phổ biến.

15 Mẹo Hay Về Cách Sử Dụng Modafinil Hiệu Quả Nhất

​Bạn cần tìm hiểu làm thế nào để sử dụng Modafinil hiệu quả? Chỉ cần làm theo 15 mẹo nhỏ sau đây:

​- Liều lượng hoàn hảo –

Chìa khóa để tận dụng tối đa tác dụng một ngày uống Modafinil của bạn đó chính là tìm ra một liều lượng hoàn hảo dành cho chính bạn. Một số người thích 100 mg, trong khi những người khác cần 200-300 mg để có thể cảm thấy tác dụng của thuốc.

Cá nhân tôi uống 200 mg bất cứ ngày nào tôi dùng Modafinil. Tôi đã thử dùng 300 mg, nhưng tôi nhận thấy nó không làm tăng thêm sự tập trung và năng suất làm việc hơn khi tôi uống 200mg.

Nếu bạn mới dùng Modafinil, hãy bắt đầu với 100 mg. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với hiệu ứng của Modafinil ở mức 100 mg, hãy chuyển sang 200 mg vào lần tiếp theo bạn dùng.

Nhìn chung, hầu hết người dùng đều thấy 200 mg cung cấp lợi ích tốt nhất khi sử dụng Modafinil trong một ngày làm việc.

– Chia liều hợp lý –

Một trong những cách tốt nhất để uống Modafinil là dùng liều chia đôi trong ngày. Về cơ bản, bạn sẽ chia một viên thuốc 200 mg thành hai nửa.

Bạn sẽ uống 100 mg vào buổi sáng ngay sau bữa sáng. Sau đó, bạn sẽ làm việc trong 5-7 giờ. Bạn sẽ ăn trưa, sau đó uống thêm 100 mg Modafinil. Điều này cho phép bạn làm việc thêm 5-7 giờ mà không bị mất tập trung hay buồn ngủ.

PQnVGNp

– Canh Chuẩn Thời Gian –

Sẽ thật ngốc khi dùng Modafinil vào buổi chiều và nghĩ rằng bạn sẽ nhận được hết tác dụng của loại thuốc thông minh này.

Nếu bạn định sử dụng Modafinil, hãy nhớ thức dậy sớm và dùng nó càng sớm càng tốt.

Hiệu quả của Modafinil có thể kéo dài tới 15 giờ. Nếu bạn thức dậy lúc 7 giờ sáng và uống Modafinil, tác dụng của thuốc sẽ bắt đầu vào khoảng 8 giờ sáng.

Về lý thuyết, bạn có thể làm việc cho đến tận 11 giờ đêm hôm đó. Và đó là một khoảng thời gian khá dài để bạn có thể làm được đủ mọi thứ.

– Một trong những mẹo quan trọng nhất khi dùng Modafinil đó là:

Luôn luôn sử dụng loại thuốc thông minh này vào buổi sáng.

Bạn vẫn có thể ngủ được khi tác dụng của Modafinil vẫn còn, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn một chút.

Nếu bạn định dùng Modafinil, hãy chắc rằng trong thời gian đó bạn không cần phải đi ngủ.

Tóm lại nó phụ thuộc vào cơ địa hấp thụ, liều lượng dùng và cách bạn thường đi ngủ hằng ngày. Vậy nên đừng lên kế hoạch đi ngủ vào buổi chiều khi mà buổi sáng bạn đã dùng Modafinil. Nó còn có thể làm bạn thức cả đêm nếu bạn dùng vào chiều hoặc tối.

​- Luôn ăn uống đầy đủ –

Có thể có một chút khó khăn, nhưng tốt nhất là bạn nên ăn đầy đủ khi sử dụng Modafinil. Loại thuốc thông minh này có thể hoạt động như một chất ức chế sự thèm ăn. Vì thế, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ cơn đói nào khi sử dụng nó.

Điều này có nghĩa là bạn nên ăn uống đầy đủ như bình thường theo lịch hàng ngày của mình – ngay cả khi bạn không cảm thấy đói.

Ăn sáng, trưa và tối giống như mọi ngày bình thường. Cố gắng có một khẩu phần ăn như bình thường. Điều này sẽ giúp giảm thiểu mọi tác dụng phụ của Modafinil.

10H0J3J

– Uống nhiều nước –

Cũng giống như đồ ăn, bạn có thể quên uống đủ nước trong khi sử dụng Modafinil. Nhiều lúc bạn quá tập trung vào công việc mà quên đi cơn khát của mình.

Ngày xưa, có rất nhiều hôm dùng Modafinil, tôi quên uống nước trong khoảng 4 – 5 tiếng đồng hồ, tôi chỉ nhận ra điều đó khi cơ thể tôi bị mất nước và môi miệng bị khô hết cả lại.

Bây giờ, tôi luôn để một bình nước bên cạnh bàn làm việc của mình khi tôi dùng Modafinil. Tôi cố gắng uống bất cứ khi nào tôi nhìn thầy bình nước hoặc cảm thấy khát.

​- Chú ý đến liều lượng –

Một số người thích dùng Modafinil mỗi ngày, nhưng tôi khuyên bạn không nên làm thế.

Modafinil vẫn là một loại thuốc khá mạnh. Bạn cần phải chú ý đến sức chịu đựng của cơ thể bạn khi dùng Modafinil.

Nhìn chung, tôi thấy Modafinil hoạt động tốt nhất khi dùng 1-3 lần một tuần. Cá nhân tôi thì sử dụng nó 2-3 lần mỗi tuần.

Đã có những tuần tôi sử dụng Modafinil mỗi ngày, nhưng tôi thấy hiệu lực bắt đầu giảm đi ở ngày thứ tư liên tiếp tôi sử dụng.

Không có hướng dẫn chính xác về cách sử dụng Modafinil một cách hiệu quả. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng Modafinil 2-3 lần mỗi tuần – để chắc chắn sức khỏe và tinh thần của bạn không bị ảnh hưởng.

– Không nên tập Gym –

Một số người rất yêu thích các tác dụng của Modafinil trong khi họ tập luyện. Họ nhận thấy các loại thuốc thông minh làm tăng sự tập trung, độ bền, sự kết nối giữa trí óc và cơ thể khi ở trong phòng tập gym.

Hầu hết, những người này có nhận định khá chính xác. Tuy nhiên theo tôi, thì bạn không nên sử dụng Modafinil vào những ngày bạn có dự định đi tập gym.

Thật sự thì, nếu bạn đi tập thể dục sau khi dùng Modafinil, bạn sẽ không có hưởng được hết tất cả những tác dụng của Modafinil. Có rất nhiều lúc để bạn có thể sử dụng Modafinil còn hơn là dùng nó để đi đẩy tạ.

XB4952M

​- Không sử dụng sai mục đích –

Modafinil có thể dùng để đối phó với tình trạng say xỉn và giúp giữ tỉnh táo, nhưng uống chung nó với các loại rượu, bia thì chắc chắn là một ý tưởng tồi.

Hầu hết các loại thuốc hiếm khi được kết hợp với rươu bia, và Modafinil thì chắc chắn không khác biệt gì.

Tôi sẽ không đi sâu vào lý do tại sao không nên uống Modafinil với rượu bia, thì tôi thật sự khuyên bạn không nên kết hợp cả hai. Không chỉ có nguy cơ gây hại cho sức khỏe, mà còn là một hình thức khác của việc sử dụng thuốc một cách không khôn ngoan.

Tôi cũng đã hiểu sai về nó trước đây. Lúc đó tôi dùng Modafinil và ngồi đợi thuốc ngấm. Tôi muốn cảm nhận thấy hiệu lực của nó tác động vào não và mạch máu của mình trước khi bắt đầu làm việc.

Hãy tránh quan niệm sai lầm này. Thay vì làm việc hiệu quả thì bạn sẽ lãng phí 1-3 giờ chỉ để lướt web mà không thu lại được gì.

Modafinil giúp bạn tập trung hơn, nên khi bạn lướt web hay xem gì đó thú vị, nó sẽ làm cho bạn tập trung vào việc đó hơn, và làm bạn lãng phí rất nhiều thời gian.

Sau khi dùng Modafinil thì hãy bắt đầu làm việc càng sớm càng tốt. Tôi luôn bắt đầu bằng cách kiểm tra email và công việc ngày hôm trước. 20 phút sau đó, tôi bắt đầu công việc chính hàng ngày.

– Lên kế hoạch cụ thể –

Cùng với việc bắt đầu làm việc ngay lập tức, bạn sẽ muốn có một kế hoạch làm việc cho ngày sử dụng Modafinil của mình

Làm thế nào để có sử dụng Modafinil hiệu quả? Đây có thể là mẹo quan trọng nhất…

Viết ra những gì bạn muốn thực hiện đêm hôm trước. Sắp xếp tất cả các công việc một ngày lại.

Tạo một bảng danh sách các việc cần làm. Khi nào bạn hoàn thành một mục, hãy đánh dấu nó lại.

Vào ngày sử dụng Modafinil, bạn sẽ thấy mình hoàn thành các công việc trong bảng kế hoạch rất nhanh. Có một kế hoạch cụ thể chính là chìa khóa khi sử dụng Modafinil.

– Loại bỏ những việc không quan trọng –

Một cách để đảm bảo bạn sử dụng tối đa hiệu quả của thuốc đó là ngăn chặn những thứ gây tốn thời gian vô bổ.

Tôi thường cất điện thoại đi khi dùng Modafinil. Lướt điện thoại 5 phút rất dễ bị chuyển thành cả giờ đồng hồ khi bạn sử dụng thuốc.

Thay vào đó, chỉ cần cất hoặc để chế độ máy bay cho điện thoại. Bạn có thể kiểm tra tin nhắn trong các giờ nghỉ, ăn trưa…

Ngoài ra, bạn sẽ muốn chặn các trang web gây nghiện trực tuyến. Tôi thường sử dụng tiện ích StayFocusd của Chrome để chặn các trang web như:

Facebook

Reddit

Twitter

Khi chặn các trang web này đi, tôi đã nâng cao hiệu suất làm việc của mình lên một cách đáng kể. Việc check một status trên Facebook chỉ tốn 5 phút thì nó sẽ kéo dài đến cả giờ đồng hồ sau khi bạn dùng Modafinil.

– Kết hợp với cà phê –

Sự kết hợp của Modafinil và cà phê là số một trong việc tăng năng suất hiểu quả công việc.

Caffeine là một cặp trời sinh với các loại thuốc thông minh. Trong thực tế, nhiều người coi caffeine là một loại thuốc thông minh.

Riêng cà phê thôi nó đã có tác dụng rất tốt. Thậm chí, NCAA (Hiệp hội thể thao đại học Hoa Kì) còn ban hành lệnh cấm khi mà nó đã được tiêu thụ quá mức cho phép trong các sinh viên.

Bạn nên uống cà phê với Modafinil. Tôi thường uống một ly cà phê sau khi ăn sáng và dùng Modafinil. Nó sẽ giúp tác dụng của Modafinil luôn được giữ vững trong một ngày dài làm việc.

t2lDLC9

​- Đừng trộn thuốc –

Trong khi kết hợp Modafinil với cà phê khá tốt, thì tôi khuyên bạn không nên dùng Modafinil với các loại chất kích thích khác.

Nếu bạn đã dùng Modafinil, bạn không cần phải uống thêm một loại thuốc nào khác ngày hôm đó. Chỉ cần một viên Modafinil và một ly cà phê là đủ.

Pha trộn các loại thuốc thông minh với nhau không chỉ không tốt mà nó còn không cần thiết. Tác dụng của 200-300 mg Modafinil và 3-4 tách cà phê là quá đủ để bạn làm việc như điên trong 12-15 giờ.

​- Có kế hoạch đi ngủ cụ thể –

Modafinil có thể sẽ làm hỏng lịch sinh hoạt ngủ của bạn.

May mắn thay, bạn có thể giảm thiểu tác dụng phụ đó. Chỉ cần lên kế hoạch để ngủ trong ngày sau khi bạn dùng Modafinil. Tôi thường ngủ vào khoảng 11h tối sau khi dùng thuốc vào buổi sáng. Sau đó, tôi thức dậy một cách tự nhiên vào lúc 6h-7h sáng hôm sau.

sdHLAbM

​- Giảm sự sáng tạo –

Modafinil không làm tăng tính sáng tạo. Trên thực tế, tôi cho rằng loại thuốc thông minh này cản trở sự sáng tạo đi một chút.

Trong khi bạn sẽ tập trung cao độ và hoàn thành mọi công việc trong ngày, thì bạn sẽ không cảm thấy hứng thú trong việc sáng tạo.

Sử dụng Modafinil khi bạn cần tăng năng suất công việc. Tránh sử dụng khi bạn cần lấy ý tưởng, cảm hứng sáng tạo.

– Mua Modafinil Online – Mua tại https://limitless.mystown.com

Bạn có thể nhận đơn thuốc từ bác sĩ, nhưng chắc chắn sẽ không dễ dàng. Trên thực tế, nó rất khó.

Bạn nên mua Modafinil online là tốt nhất vì nó rất thuận tiện và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo giá mua thuốc Modafinil ở đây, dịch vụ vận chuyển rất nhanh chóng, thường thời gian chỉ cần 3 – 4 ngày nếu bạn ở xa, miễn mọi chi phí vận chuyển Modafinil đến TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng… và trên khắp cả nước.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.