Lần đầu uống Modafinil: Làm thể nào để sử dụng thật hiệu quả?

Lần đầu uống Modafinil: Làm thể nào để sử dụng thật hiệu quả?


Câu hỏi tôi được hỏi nhiều hơn bất kỳ câu hỏi nào khác đó chính là: “Tôi mới uống Modafinil lần đầu tiên – bạn có lời khuyên nào không?”
Modafinil là thuốc thông minh phổ biến nhất hiện nay, không còn là một loại thuốc nootropic kỳ lạ được đồn thổi bởi cộng đồng mạng internet và chưa được chính phủ thử nghiệm.
Lần đầu uống Modafinil: Làm thể nào để sử dụng thật hiệu quả?

Tất cả bạn bè của tôi đã sử dụng Modafinil ít nhất một lần.


Vì vậy, không có gì lạ khi tôi thức dậy với cùng một câu hỏi trong in-box của mình mỗi ngày: Cách tốt nhất để dùng Modafinil trong lần đầu tiên là gì?
Tôi không phải là chuyên gia y tế. Thật sự!
Tôi chỉ là một người đã dùng thuốc trong gần 15 năm.
Vì vậy, hãy xem xét kĩ những điều tôi nói, và không lấy đó làm cớ để bạn có thể lạm dụng thuốc mà không quan tâm đến các tác dụng phụ khi sử dụng.
Có nghĩa là, có một vài điều bạn nên làm khi dùng Modafinil (cho dù đó là lần đầu tiên hoặc lần thứ 50).
Lần đầu tiên dùng Modafinil? Hãy làm những điều này!
Mua Modafinil từ một nhà cung cấp có uy tín.
So với các chất kích thích khác, Modafinil có ít tác dụng phụ hơn rất nhiều.
Hiển nhiên bạn sẽ có một chút tò mò và hào hứng khi sử dụng nó lần đầu tiên.
Hãy thực hiện đúng những việc sau đây và bạn sẽ có trải nghiệm khi sử dụng Modafinil an toàn và hiệu quả: thời gian, liều lượng và ăn uống.
Thời gian
WuabTQ7
Dùng Modafinil 30-45 phút sau khi thức dậy. Đây không phải là một nghiên cứu khoa học chính xác, nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi.
Cũng giống như bạn không uống cà phê ngay sau khi thức dậy, đầu tiên cho cơ thể của bạn một chút thời gian để tự nhiên thức dậy, hãy chờ một chút trước khi dùng Modafinil vào buổi sáng.
Tôi không chắc chắn mấy giờ bạn thức dậy, nhưng tôi khuyên bạn nên dùng nó trước 8 giờ sáng.
Phải mất từ 25-40 phút để Modafinil bắt đầu có tác dụng.
Các hiệu ứng kéo dài từ 10-12 giờ trở lên, vì vậy sử dụng sau 8 giờ sáng có thể làm cho bạn gặp khó khăn khi ngủ, điều này sẽ làm giảm năng suất của bạn và hiệu quả có lợi của Modafinil vào ngày hôm sau.
Liều dùng
RPnyF8h
​Nếu đây là lần đầu tiên, hãy uống một nửa viên thuốc trước. Đối với Modafinil, một nửa là 100 mg. Đối với Armodafinil – Waklert 150mg sẽ là 75 mg.
Rất dễ dàng để bẻ đôi nửa viên thuốc; bạn không cần đến dao hay dụng cụ gì cả.
Tôi sự dụng Moda với một tách trà hay một tách nhỏ cà phê (khoảng 30-50mg caffeine). Modafinil và caffeine rất hợp nhau, nhưng bạn không cần caffeine để giúp thức dậy hoặc tập trung. Moda dễ dàng kết hợp hơn với cà phê.
Ăn uống
kcfptem
​Modafinil được dùng tốt nhất với dạ dày rỗng hoặc lưng lửng. Bạn sẽ vẫn nhận được hiệu quả đầy đủ nếu bạn uống sau khi ăn, nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để bạn có thể bắt đầu vào làm việc.
Điều quan trọng là nhớ ăn đầy đủ cả ngày như bình thường. Modafinil ngăn chặn sự thèm ăn của bạn (một số người sử dụng Modafinil để giảm cân), vì vậy nếu bạn có lỡ bỏ qua các bữa ăn thì cũng không có vấn đề gì lớn.
Đừng bỏ qua bữa ăn trừ khi bạn sử dụng Modafinil để giảm cân. Hãy bám sát vào một lịch trình ăn uống bình thường và để tránh bất kỳ tác dụng phụ khó chịu nào.
Quan trọng nhất: uống nhiều nước khi bạn uống Modafinil. Điều này đặc biệt cần thiết khi dùng nó với cà phê.
Tác dụng phụ tiêu cực phổ biến nhất của Modafinil là đau đầu và mất nước vào ngày hôm sau (một lần nữa, điều này sẽ làm giảm năng suất và ảnh hướng đến toàn bộ trải nghiệm sử dụng).
Modafinil khá vô hại nên đừng lo lắng quá nhiều về việc mọi thứ sẽ ảnh hưởng như thế nào. Chỉ cần nhớ 3 điều quan trọng – liều lượng, thời gian, thức ăn – thì bạn sẽ luôn an toàn và khỏe mạnh.
Giá của modafinil rất phải chăng, ai ai cũng có thể mua được từ học sinh, sinh viên đến những người đã đi làm hay đã về hưu.
uwPvrk1
Mua Modafinil Online Nhanh Chóng Và An Toàn -> https://bit.ly/modalertvn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Fantastic web site. Lots of useful information here. I’m sending it to a few buddies ans also sharing in delicious. And obviously, thank you on your effort! https://cancermedph.com cancer threatment https://cancermedph.com/