Bão tuyết “nuốt chửng” thành phố Siberia trong cái lạnh -50 độ C

Bão tuyết “nuốt chửng” thành phố Siberia trong cái lạnh -50 độ C


Một trận bão tuyết khổng lồ, trống giống như một cơn sóng thần, đã tràn vào thành phố Krasnoyarsk ở Siberia trong cái lạnh -50 độ C, phủ trắng toàn bộ nhà cửa và đường xá.
Bão tuyết “nuốt chửng” thành phố Siberia trong cái lạnh -50 độ C
Sau khi tràn vào thành phố, trận bão tuyết đã phủ trắng toàn bộ nhà cửa và đường xá.
RT ngày 11/11 đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một trận bão tuyết khổng lồ, trông giống một cơn sóng thần, tràn vào thành phố lớn thứ ba của Siberia thuộc Nga, trong quãng thời gian mà vùng này đang chống chọi với cái lạnh xuống dưới mức -50 độ C.
Trên mạng xã hội VK của Nga, đoạn video đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem, với các bình luận bày tỏ sự kinh ngạc với sức mạnh của thiên nhiên. Sau khi tràn vào thành phố, trận bão tuyết đã phủ trắng toàn bộ nhà cửa và đường xá.
Krasnoyarsk có dân số gần một triệu người. Thành phố là một ga đầu mối quan trọng của tuyến đường sắt xuyên Siberia và là một trong những trung tâm kinh tế, tài chính sôi động nhất tại khu vực Đông Siberia cũng như toàn bộ khu vực Viễn Đông của Nga.
Khu vực này cũng là nơi có trữ lượng nhôm và vàng hàng đầu thế giới.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. obviously like your website but you have to check the spelling on several of your posts. A number of them are rife with spelling issues and I find it very bothersome to tell the truth however I¦ll definitely come back again.

    http://www.zortilonrel.com/