SCP-251 – The Deceptive Snowglobe – Quả cầu tuyết lừa dối


Mã vật thể: SCP-251
Phân lọai: Euclid

cf193413a1e6dd5916a0110dd74b65a0

Thủ tục quản thúc đặc biệt: SCP-251 phải được giữ trong phòng kín mọi lúc, không ai được vào phòng chứa SCP-251 một mình. Nếu cá nhân nào được tìm thấy một mình trong phòng chứa, bất kể cá nhân đó đã ở trong bao lâu, sẽ mặc định bị coi là đối tượng có nguy cơ thù địch và bị thủ tiêu với mục đích đảm bảo an toàn.

Phòng chứa phải được lực lượng vũ trang canh giữ và không bao giờ để bất cứ ai vì bất kể lý do gì, động vào vật thể hoặc ở một mình với nó.

Tiếng hét, tiếng súng và tiếng lửa cháy sẽ thường xuyên phát ra xung quanh khu vực phòng chứa. Điều này hoàn toàn bình thường.

Mô tả: Vật thể không rõ nguồn gốc. SCP-251 có vẻ bề ngoài là một quả cầu tuyết lọai nhỏ, kèm theo là một loạt những tấm ảnh chụp của nó theo thời gian. Những bức ảnh đó chứng tỏ rằng quả cầu tuyết có thay đổi. Tuy nhiên, khi nhiều người nhìn trực tiếp, không ai thấy bất cứ động tĩnh nào ngọai trừ tuyết rơi không ngừng. SCP-251 chưa bao giờ được động vào kể từ khi đem đến lưu trữ tại Sảnh-19, nhưng những “bông hoa tuyết” bên trong SCP-251 chưa bao giờ ngừng rơi.

Những cảnh tĩnh được miêu tả bên trong SCP-251 đều là những cảnh cực kỳ bạo lực hoặc bệnh hoạn, tuy nó thi thoảng có yếu tố siêu nhiên, nhưng đa số là những cảnh bạo lực giống như thật.

Tất cả những người đã tiếp xúc với SCP-251 một mình bất kể bao lâu sau đó đều tỏ ra cực kỳ bạo lực, cùng với chứng sợ không gian rộng và rối loạn cảm xúc.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.