SCP-250 – Most of an Allosaurus


Mã vật thể: SCP-250

Phân loại: Euclid

250

Thủ tục quản thúc đặc biệt: SCP-250 được lưu giữ trong một khu vực mô phỏng môi trường thảo nguyên có kích thước 50 mét x 50 mét, và có tường thép cao 15 mét và dày 1 mét. Nhiệt độ phải được giữ trong khoảng từ 20 đến 28 độ C vào ban ngày, và từ 10 đến 14 độ C vào ban đêm, cùng với độ ẩm không được vượt quá 8%; thục tục này nhằm đảm bảo rằng SCP-250 không có các hành vi lạ và bảo quản các bộ phận cấu tạo của nó. Thảm thực vật trong khu được chăm sóc đều đặn mỗi tuần; xem tài liệu 250-MB48 để biết thêm chi tiết.

Mặc dù SCP-250 không thực sự ăn, nó được cho ăn một con lợn mỗi hai (2) ngày để kiểm soát bản tính hung dữ và bản năng săn mồi. Phần thịt nát phải được dọn sạch trong vòng một giờ sau khi nó ngừng hoạt động; điều này bao gồm cả dọn sạch phần thịt dính trên nó bằng khí nén và chổi. Trong quá trình dọn dẹp không được di chuyển bất cứ bộ phận nào quá 1 mét, vì sẽ làm gián đoạn quá trình ngừng hoạt động của nó. Quá trình ngừng hoạt động kết thúc trong khoảng năm phút kể từ khi mặt trời mọc; việc vào trong chuồng quản thúc của SCP-250 trong khi nó hoạt động bị cấm.

Mô tả: SCP-250 là một bộ xương hóa thạch của một con khủng long thuộc chi Quái dị long. Nó gồm có 153 chiếc xương, 14 bộ phận thay thế làm bằng thạch cao và sợi thủy tinh, liên kết với nhau và hoạt động bằng một loại dị lực chưa được nghiên cứu. Nỗ lực nghiên cứu loại lực này bị cản trở do bản tính hung hăng của SCP-250, được các nhà cổ sinh vật học đánh giá là giống hệt với bản tính của Quái dị long.

SCP-250 có các hành vi giống như là một con Quái dị long sống có da thịt: nó lảng vảng vào ban ngày, ngủ vào ban đêm, giết và ăn những gì nó nghĩ là con mồi, bao gồm con người. Việc không có da thịt có vẻ không ảnh hưởng gì đến hoạt động của nó, ngoại trừ khi nhai nuốt con mồi, thịt sẽ rơi ra từ hàm, và nó sẽ không bao giờ ăn lại chỗ thịt đó.

SCP-250 được khai quật trong tình trạng 80% nguyên vẹn ở [ĐÃ BỊ LOẠI BỎ], 19██ ; hồ sơ về cuộc khai quật không có báo cáo gì về giấu hiệu bất thường. Năm 19██ , nó được chuyển đến Bảo Tàng ████████ của █████████████ ở [ĐÃ BỊ LOẠI BỎ], và được trưng bày.

Đêm ngày ██/██/20██, SCP-250 đuổi và giết chết một người đột nhập vào bảo tàng. Mặc dù không còn nguyên vẹn để có thể nhận diện pháp y, nhưng xét nghiệm kết luận rằng đó không phải Giáo sư █████████, người đã mất tích kể từ khi sự kiện xảy ra. Điều đáng chú ý là trong đêm đó, văn phòng trong bảo tàng của vị giáo sư ấy đã bị phá hoại hoàn toàn. Tổ chức đã trà trộn vào nhân viên của bảo tàng và thu giữa SCP-250.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.