Ý kiến bản thân về trải nghiệm thuốc NZT – Modafinil – Modalert

Ý kiến bản thân về trải nghiệm thuốc NZT – Modafinil – Modalert


Ý KIẾN BẢN THÂN VỀ TRẢI NGHIỆM THUỐC NZT-MODAFINIL


(Mình sẽ để đây là NZT cho nhanh)

1/ NZT là gì?

Ý kiến bản thân về trải nghiệm thuốc NZT – Modafinil – Modalert

NZT thực chất là thuốc được chế tạo để điều trị chứng ngủ rũ – không thể tập trung và tỉnh táo vào ban ngày. Nghe có vẻ bình thường nhưng NZT được các nhà khoa học cho thấy có thể sử dụng để tăng độ tập trung cho cơ thể, tăng cường độ làm việc và hiệu quả công việc, tăng sự thúc đẩy bản than và giúp người dùng có 1 cuộc sống tốt hơn.

2/Tại sao mình biết NZT?

Mình có xem phim Limitless khoảng nhiều năm về trước và mong là sau này nó có xuất hiện ở thị trường. Sau khi kéo trang chủ của FB mình bất ngờ biết là Mystown có bán loại thuốc này. Mình cũng đang tìm về thị trường cũng như nơi sản xuất, nhưng để làm được mình cần thời gian. MÌnh viết bài này là trong khoảng thời gian được hơn 5 tiếng sau khi dùng NZT và mong mọi người ủng hộ.

3/NZT có lợi thật không và nó như thế nào?

NZT có ích nhất khi bạn là người khó tập trung trong công việc, hay buồn ngủ và uể oải vào buổi sang (hay thời gian còn lại trong ngày). NZT tăng cường sự tập trung và minh mẫn cho bạn trong vòng 12 tiếng đồng hồ liên tục, đủ để bạn có thể tăng năng suất làm việc của mình lên 3 lần.
Tuy nó không làm cho bạn thật sự thông minh lên nhờ vào tăng IQ 4 con số, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn có 1 ngày năng động hơn, tập trung hơn và hiệu quả hơn việc bạn uống café hay uống Nutriboost…

Khi sử dụng, mất khoảng 15 đến 30p để thuốc có thể ngấm vào máu và cơ thể của người dùng như bao loại thuốc khác. Bạn sẽ biết được (hoặc cảm giác được) khi nào thuốc bắt đầu có tác dụng và khi nào hết tùy vào cơ thể của mỗi người.

4/Ngày đầu tiên mình dùng NZT?

Mình dùng NZT vào 7 giờ sáng trước khi đi học IELTS, sau khi ăn và uống nhiều nước. Mình cũng biết phải nên cẩn thận với việc sử dụng vì chưa rõ lắm.

5 tiếng đầu tiên: Trên đường đi và khi vào trong lớp học (8h trường mới bắt đầu tiết) mình cảm thấy tim đập nhanh, mọi thứ dường như dễ thấy hơn và thông tin được mình tiếp nhận nhanh hơn. Lái xe cũng có vẻ dễ hơn nhiều cho dù mình có lái nhanh và đường đông đúc xe cộ.

Bài tập hôm nay được cho làm dường như khá dễ và tìm ý tưởng có vẻ như đơn giản hơn những lúc bình thường: bài nói mình sẵn sàng ghi lại ý tưởng để nói thành 1 bài thuyết trình 5p, nhưng mình cũng có thể tìm cách rút gọn lại thành 2p – điều mà bình thường những bài nói mình sẽ khó mà có ý để nói hoặc từ ngữ mơ hồ, không hay.

Là 1 người rất dễ sao nhãng, khi chép bài mình sẵn sang để giáo viên ghi lên bản rồi sau đó mình mới ghi lại, trong thời gian đó mình dí mắt vào game; nhưng lần này thì không với NZT, mình sẵn sàng tắt wifi và chăm chú lấy tập ra ghi lại tất cả những ý hay mà giáo viên viết, kể cả nói; tập trung cao độ vào bài tập mà không hề liếc mắt nhìn qua điện thoại dù 1 lần. Bài tập viết hôm nay mình cũng làm khá hơn những bài trước, khi ý tưởng cùng với những từ ngữ tuôn trào để giúp bài viết hay hơn. Mình có chú ý về việc mình không hề có ý định chơi game trong giờ học và muốn vào lớp sớm để làm bài cho xong.

Trên đường về nhà, ý tưởng cho mọi thứ trong cuộc sống của mình cực kỳ nhiều. Thông tin cũ được lưu trong não được lấy ra hết mức có thể (có thể thôi, không phải cái gì cũng lấy được) và thông tin mới luôn được cập nhật và xử lý với hiệu suất hơn 75%.

10 tiếng sau khi dùng NZT: trong đầu mình nảy ra cực kỳ nhiều ý tưởng, thông tin đầy đủ để mình có thể viết hẳn 1 bài viết nghị luận xã hội và với sự tập trung cao độ, mình có thể lập ra được 1 kế hoạch gần như chi tiết và tốt để dùng thuốc và để hạn chế tác hại của nó. Cơ thể mình cũng bắt đầu trở nên mệt hơn vì khi mình tập trung cao, cơ thể sử dụng năng lượng khá nhiều khiến mệt mỏi (có thể các bạn thì khác, tùy mỗi người) nhưng mình lại không có cảm giác thèm ăn mà chỉ khát là nhiều.

Mình không thể ngủ được vì ý tưởng về mọi thứ của mình đều có thể thực hiện được, không hề viển vông, rất thực tế và rõ ràng, rằng mình cần phải có kế hoạch làm việc, cuộc sống và sức khỏe phải thật sự tốt hơn bây giờ. Công việc chiều hôm đó không có gì nhiều ngoài việc đóng tiền học và xin giấy xác nhận của trường (mình là sinh viên). Việc mình quan sát chính là cách mình thực hiện công việc khác hẳn với bình thường: tầm nhìn hình ống, không sao nhãng, không trì hoãn; những việc cần làm sẽ được làm trước và cứ theo thứ tự.

2 tiếng cuối cùng: Có thể cảm giác chú ý về việc mình làm không còn nhiều, nhưng việc tập trung vào công chuyện của mình vẫn giữ nguyên. Lúc này mình dạy võ,và việc dạy của mình cũng khả quan hơn khá nhiều. Biết điều gì cần cho việc dạy và không, khả năng của từng học viên và khả năng quản lý lớp tốt hơn hết.

Thuốc hết tác dụng: mình trở lại là con người bình thường. Sức khỏe cũng trở lại bình thường và mình không còn cảm giác tập trung cao độ như trước, suy nghĩ chậm chạp như cũ; nhưng những gì mình đã trải nghiệm và học tập vẫn giữ nguyên trong não như 1 ngày bình thường, thậm chí còn giúp mình làm kinh nghiệm cho những lần sau. Độ ổn định trong cơ thể tương đối tốt, với mình thì có triệu chứng đau nửa đầu nhẹ vì quá tải trong tập trung, nhưng chỉ trong 2-3p là bình thường và triệu chứng này với cơ thể mình là rất bình thường (mình cũng có thể tập trụng cao độ như vậy, nhưng đâu nửa đầu sẽ nặng hơn lúc này).

5/ Tác dụng phụ của NZT?

NZT có thể gây bệnh da liễu hội chứng Steven-Jonson (SJS). Tuy nhiên mình chưa thấy đối tượng sử dụng nào bị bệnh này sau khi dùng thuốc; thế nên, hạn chế dùng vẫn tốt hơn.

NZT nghe có vẻ hay, thế nhưng sẽ hay hơn nếu các bạn suy nghĩ đến tác dụng phụ. Khi dùng NZT không nên sử dụng thêm các chất kích thích khác như caffeine, red bull hay Ritalin, Adderall thì sẽ gây buồn nôn, lo lắng, dễ nổi cáu, chóng mặt, rối loạn, cảm giác mơ hồ,…

Dùng liên tục NZT hoặc dùng quá liều cũng sẽ gây những biểu hiện như trên, có phần nặng hơn.
NZT sẽ tăng khả năng làm việc và độ tập trung của bạn. Như đã nói, nó khiến cho bạn không hề cảm thấy đói và điều này khá nguy hiểm vì làm việc lâu, cơ thể sẽ cần thêm năng lượng. Không ăn uống và làm liên tục 12h thì mình khuyến cáo không nên vì ngày hôm sau, bạn sẽ rất mệt mỏi vì não dùng quá nhiều năng lượng.

6/ Mặt tốt và mặt xấu theo ý kiến của mình?

Với sau ngày đầu tiên dùng NZT, mình có thể tổng quát lại như sau:

Mặt tốt:

_Tăng cường tập trung và tỉnh táo lên 75% đến 175%
_Ý tưởng mới và kiến thức cũ được sử dụng nhiều nhất có thể
_Sự tưởng tượng của bạn gần như không giới hạn, và hầu như mọi tưởng tượng trong số đó đều khả thi
_Bạn có thể tự tạo nên trong đầu mình 1 khu vực giải quyết vấn đề hiệu quả mà bạn chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được
_Đưa bạn đến những bước đầu của thói quen tốt (vd như mình là sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu trong khi mình chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ phải sử dụng)
_Bạn trở nên vui vẻ hơn, thoải mái hơn khi làm việc và cảm xúc của bạn không hề được phép xen vào công việc – nó không cho phép bạn buồn hoặc vui hoặc căn thẳng, bạn chỉ cảm thấy sự bình tĩnh và nhẹ nhõm cùng sự tập trung vào những việc chính bạn cần làm trong ngày.
_Bạn cảm thấy sự khác nhau rõ rệt về tác dụng của thuốc
_Bạn không cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu sau khi thuốc hết tác dụng

Mặt xấu:

_Bạn sẽ không ngủ được hoặc cực kỳ khó ngủ
_Thuốc không cho bạn cảm giác thèm ăn, nên việc ăn uống và cung cấp năng lượng làm bạn cảm thấy không cần thiết -> có thể sau khi thuốc hết tác dụng mà bạn vẫn chưa ăn gì, rất có thể bạn sẽ bị đuối sức và đừ người
_Cảm giác tuyệt vời và phân khích sau khi hết thuốc -> tạo khả năng nghiện thuốc khá cao, nguy cơ không theo chỉ dẫn và có hại cho cơ thể cũng sẽ rất cao

7/Lời khuyên khi dùng NZT?

Khi dùng NZT, bạn nên dùng sau khi ăn sáng no; hạn chế sử dụng nhiều viên trong 1 ngày –chỉ 1 viên là đủ. Thời gian tốt nhất để sử dụng là 7 hoặc 8 giờ sáng sau khi ăn sáng xong.

Trong thời gian NZT đang có hiệu lực, không nên tiêu thụ them chất kích thích nào khác hoặc nếu bạn đã dùng, tuyệt đối không nên dùng NZT đến khi chất kích thích đó hết khả năng làm cho bạn tỉnh táo.

Khi sử dụng NZT, các bạn phải bắt buộc mình phải ăn trưa và nghỉ ngơi. Điều này cần thiết để bạn có thể dùng năng lượng để tiếp tục làm việc. NZT có thể đưa các bạn vào trạng thái “người máy hoạt động không ngừng nghỉ” vì nó giúp đưa những công việc ưu tiên lên hàng đầu; thế nên nghỉ ngơi cực kỳ quan trọng khi dùng NZT.

Hạn chế sử dụng NZT nhiều nhất có thể. Có những cách để bạn hạn chế mà mình khuyên như sau:
_Chỉ dùng khi đến ngày thi, kiểm tra, công việc quá mức, cần sự tập trung và có kế hoạch.

_Nếu bạn muốn dùng nhiều hơn: dùng vào ngày mà bạn có nhiều việc cần làm nhất, sau đó có thời gian rãnh hãy sắp xếp lịch cho các dự án, bạn bè, gia đình, học tập,… mà theo đó những ngày sau không cần phải dùng thuốc, theo lịch mà làm.

_Dùng hằng ngày: chỉ nên dùng sau khi bạn ăn sáng, vì đó là lúc bạn nạp năng lượng, và cơ thể sẽ cần năng lượng khi NZT đấy bạn lên cao nhất của sự tập trung. Phải luôn ăn trưa điều đặn và nghỉ ngơi khi cần thiết. Và khi hết thuốc, xin đừng dùng them viên nào vì nó sẽ không làm cho bạn ngủ được.

NZT cũng có thể giúp giảm cân vì lượng năng lượng tiêu thụ trong cơ thể của bạn khá nhiều và làm bạn ít thèm ăn hơn. Thế nhưng không phải vì thế mà bạn sử dụng quá liều hoặc không ăn uống trong vòng 12h làm việc liên tục. Có thể nghĩ đến việc sử dụng nước tăng lực để có năng lượng rồi sau đó dùng NZT để thúc đẩy năng lượng đó. Mình có nghĩ đến việc làm như vậy để tiết kiệm thời gian, nhưng với những triệu chứng có thể xảy ra thì mình khuyến cáo đừng (phim nó thế nào thì thuốc này có phần tác dụng phụ ngang ngửa ấy, tuy không chết vì thiếu thuốc nhưng có thể chết vì sốc thuốc).
Bạn có thể dùng NZT thành 2 phần 100mg sau mỗi lần 5 tiếng (5 tiếng đầu 100mg; sau khi ăn xong nạp thêm 100mg còn lại) để thuốc có tác dụng lâu hơn 1 chút, nhưng cũng có thể có tác dụng yếu hơn (mình chưa thử nên không chắc, mình sẽ cập nhật thêm trong những lần tới)

8/Kết luận của mình

NZT tuy có phần hơi đắt, nhưng công dụng của nó khá phù hợp cho những ai cần sự tập trung hoặc có nhiều công việc. Chỉ cần bạn sử dụng vừa đủ thì hầu như mọi thứ các bạn làm đều thành công.
Hy vọng bài viết này có ích, mong mọi người sử dụng thuốc theo lời khuyên của mình hoặc các chuyên gia về thuốc cũng như bác sĩ. Chúc các bạn thành công.

P.S: mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin mới cho việc sử dụng thuốc, lấy mình làm vật thể thử nghiệm và ghi lại quá trình cùng kết quả trong những lần tiếp theo. Mong mọi người ủng hộ.

Trên đây là toàn bộ review về Modafinil của bạn TTV – khách hàng Modafinil MysTown


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 89916 800366Valuable information. Fortunate me I discovered your internet internet site by chance, and Im surprised why this twist of fate didnt happened earlier! I bookmarked it. 203138