PI Network là gì ? Hướng dẫn đào coin miễn phí với Pi Network

PI Network là gì ? Hướng dẫn đào coin miễn phí với Pi Network


Pi Network là gì ?

Pi network là loại tiền mã hóa mới và được khai thác chỉ trên điện thoại, không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác. Có thể tắt app, tắt mạng chỉ cần vào App mỗi ngày để nhấn vào dấu Power ( dấu sấm sét ) là App vẫn đào coin bình thường.


Pi Network có phải lừa đảo ?

Chắc chắn không phải. Đây là một dự án hoàn toàn nghiêm túc của nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Pi Network sẽ làm việc hết sức mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ nòng cốt của Pi trên ứng dụng, hoặc đơn giản bằng cách gõ tên những người này vào trang tìm kiếm Google:

 • Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận Công nghệ
 • Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm
 • Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận Cộng đồng
Image-47

Pi Network không yêu cầu khách hàng nạp tiền hay đầu tư gì, họ chỉ đang cố gắng mở rộng lượng user bằng cách cho đào coin của họ miễn phí trên điện thoại. Rất nhiều các đồng coin trước đây cũng xây dựng cộng đồng bằng cách cho, thưởng miễn phí. Kể cả Bitcoin ngày trước cũng được cho tặng miễn phí khi hoàn thành nhiệm vụ trên diễn đàn, trang web…

Cách kiếm tiền với PI Network là gì ?

Rất đơn giản chỉ cần tải App của Pi về, mỗi ngày chỉ cần vào khởi động ứng dụng này 1 lần và có thể thoát ra hay offline mạng cũng không ảnh hưởng gì. Ứng dụng này được phân phối chính thức trên CH Play và App Store nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và quyền riêng tư. Ứng dụng cũng rất nhẹ không ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại.

Cứ kiếm thật nhiều PI vì nó miễn phí, theo lộ trình khi dự án thực hiện Mainnet và list sàn giá sẽ tăng và rất có thể số PI bạn kiếm được đem lại số tiền không nhỏ. Vậy làm sao để kiếm được nhiều PI hơn.

Cách tính số Pi khai thác sẻ là F x 25% x 0.39 Pi/h ( F là số người bạn giới thiệu)

Mặc định sẻ là 1 x 25% x 0.39 = 0.49 Pi/h

Vậy thì F càng nhiều số lượng Pi chúng ta khai được mỗi giờ càng lớn.

Image-48

Như ở đây mình đang có 15F ( và 1 bảo trợ) thì số lượng Pi network mình đang khai thác được là tổng cộng 1,96/h, tương đương khoãng 48 Pi/ ngày. Và hiện tại ngươi đăng kí đang tăng rất nhanh.

Hướng dẫn chi tiết cách đào coin với PI Network

Bước 1: Tải App

Đầu tiên bạn phải tải App về trên điện thoại. Vào CH Play hoặc App Store gõ Pi Network hoặc vào link https://minepi.com  để bấm link tải.

Bước 2: Đăng ký thông tin

Sau khi cài đặt bạn mở App Pi lên và nhập cái thông tin đăng kí. Nên chọn đăng ký bằng số điện thoại sẽ ít bị lỗi hơn.

Image-50

Nhập Password, sau đó nhập tên và user của bạn. Pi yêu cầu cần nhập code giới thiệu bạn có thể nhập code meebovn

Image-49

Sau khi bạn nhập tên, nhập username của bạn (Username này bạn nên chọn ngắn gọn dễ nhớ vì nếu bạn giới thiệu cho người khác cài thì họ cũng cần username của bạn để nhập vào code giới thiệu)

Phần code giới thiệu bạn nhập meebovn nhé.

Bước 3: Bắt đầu đào coin

Bấm vào nút Power hình sấm sét bên phải để bắt đầu khai thác. Sau khi bấm và Pi bắt đầu chạy bạn có thể thoát ra, tắt mạng hay làm gì tùy thích. Pi chỉ yêu cầu mỗi ngày bạn vào bấm lại nút này xem như khởi động lại thôi.

Image-51

Thêm người vào vòng tròn bảo mật

Sau 3 ngày đào Pi, bạn sẽ mở được vòng tròn bảo mật,tại đây bạn có thể thêm những người quen để cùng nhau đào nhiều Pi hơn.

Xác minh tài khoản Pi để rút tiền

Bạn cần phải xác minh tài khoản để giai đoạn 4 của dự án mới có thể rút tiền ra được. Để xác minh Pi Network, bạn truy cập mục Profile và chọn Verify như hình:

Có 2 tuỳ chọn xác minh tài khoản là nhận code xác minh (chỉ áp dụng cho Mỹ và Canada) hoặc gửi tin nhắn đến Pi Network. Bạn sẽ phải dùng tuỳ chọn 2 và bấm Start.

Sau đó nhấn vào Open SMS để Pi Network soạn tin nhắn gửi code 4 số.

Lưu ý là Pi sẽ tự tạo ra code 4 số, bạn không chỉnh sửa gì thêm và chỉ cần bấm Gửi.

Nếu ứng dụng Pi xác nhận như thế này là bạn đã verify tài khoản thành công.

Lưu ý là gửi tin nhắn đi nước ngoài sẽ mất 1 khoản tiền nhé, khoảng 1 nghìn thôi.

Chức năng KYC của Pi Network

Để kích hoạt KYC. Trên thanh Menu bạn chọn vào Pi Apps, sau đó chọn Fever IQ.

Image-52

Nhấn vào Donate Pi.

Image-53
Image-54
Image-55

Ở bước này bạn sẽ trả lời các câu hỏi của Pi, bạn có thể copy các câu tiếng Anh và dán vào phần Google Translate để dịch xem họ nói gì và trả lời câu hỏi của họ.

Sau khi trả lời bạn nhấn Submit là xong.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Howdy! I simply wish to offer you a big thumbs up for your great info you have got here on this post. I am coming back to your blog for more soon.

  http://www.dlllejkk.edu

 2. https://www.draken.group/client-register/?a=acc9
  💢 Luôn luôn phát triển là cách mà thế giới này vận hành và điều đó càng đúng trong thị trường crypto.
  Cái cũ sẽ là bàn đạp cho những cái mới ra đời, mạnh mẽ hơn, tối ưu hơn và tương lai hơn.
  => Draken là minh chứng cho sự phát triển ấy. Kế thừa và chắt lọc từ những đàn anh đi trước để trở thành điểm sáng cho thế hệ công nghệ blockchain 4.0 .

  💢 Như chúng ta đã biết, Ethereum được nâng cấp phát triển đưa crypto lên level mới bằng smart contract cải tiến hơn nền tảng blockchain của Bitcoin.
  Và sắp tới đây vào năm 2022, đội ngũ của Ethereum sẽ đưa ra phiên bản nâng cấp smart contract 2.0 với tính năng tự tạo ra được D-apps và phi tập trung hơn, điều mà Draken đã làm được ngay từ bây giờ.

  💢 Với DRK Defi Chain, hệ thống tự trị phi tập trung, mang đến một cộng đồng công bằng – tự do và đó cũng là điều thế giới đang theo hướng đến. Bản chất công nghệ Blockchain được sinh ra với vai trò tạo cho thế giới sự minh bạch và an toàn, Draken tiếp nối điều đó – DRK mang đến ngành công nghiệp Crypto phiên bản cải tiến của BTC và ETH trên nền tảng Crosschain cho phép kết nối với các nền tảng khác là điểm giao thoa trong thị trường crypto.

  💢 Không chỉ mang tính biểu tượng của sự tự do. Draken còn mang đến sự ổn định và tương lai với công nghệ PoH (Proof – of – honor).
  Vậy POH có gì mới so với 2 nền tảng cũ là POW và POS :
  – PoW (Proof of Work) phải cần năng lượng đào để được trả coin làm hao tốn năng lượng hữu hạn trên trái đất và đến một lúc nào đó giá trị của năng lượng có thể cao hơn giá trị của chính đồng coin đấy;
  – PoS (Proof of Stack) mang lại sự ổn định cho cộng đồng khi những người trữ coin sẽ được trả lượng coin vì đã góp phần làm ổn định lưới nhưng không thể đánh giá hiệu suất dựa trên giao dịch từ đó dẫn đến các Node thiếu trung thực và trách nhiệm.
  => Nhưng với PoH bạn sẽ được trả coin xứng đáng vì đã góp phần vào số lượng stake và số lượng giao dịch tạo nên một cộng đồng vững mạnh, đó là giá trị bền vững, trả thưởng một cách xứng đáng cho những nhà phát triển Dapp.

  💢 Với 2s cho một giao dịch 5000 giao dịch cho mỗi giây, phí gửi cực kì thấp với 100 DRK có phí 0.000168 DRK, tập trung vào mảng bảo mật cao,… đó là những điểm Draken đang làm tốt, được rút ra từ những coin đi trước.

  💢Với những tiềm năng mang tính bước ngoặc và tương lai giá trị hiện tại bắt đầu chỉ 0.0011$ cho những người đón đầu . Trong tương lai Draken sẽ kế thừa lại vị trí của những coin tiền nhiệm và sẽ có một cộng đồng lớn sử dụng, phát triển. Sẽ là nhân ít nhất 50 lần tài sản cho những ai thấy giá trị của tương lai. Tiếp tục thừa kế và phát triển là cách mà cộng đồng crypto luôn hướng đến.

  ——-
  Đăng kí để mua DRK : https://www.draken.group/client-register/?a=acc9
  Bạn có thể cập nhật thông mới nhất của Draken thông qua:
  Official Announcement : https://t.me/Drakentech
  BGC.city – Draken Việt Nam : https://t.me/drakenvietnam
  BGC Chat : https://t.me/BGCchat