3WIN NETWORK Là gì ? Review Sàn giao dịch 3WIN kiếm tiền trong 30s

3WIN NETWORK Là gì ? Review Sàn giao dịch 3WIN kiếm tiền trong 30s


3WIN NETWORK là gì? Có nên tham gia giao dịch trên sàn này hay không?

3WIN NETWORK là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (hay còn gọi tắt là sàn BO). Đây là một trong những sàn rất uy tín, không giam vốn của người chơi. Sàn áp dụng công nghệ Blockchain trong quản lý vốn và thanh toán nên rất an toàn.


Hiện tại, sàn đang hoạt động mượt nên số lượng nhà giao dịch tham gia ngày càng tăng nhanh. Sau đây chúng tôi phân tích cụ thể để cho bạn hiểu

“3Win Network là gì?”

Thông tin cơ bản về sàn 3Win Network

* Nạp rút thông qua Blockchain

* Lợi nhuận 95% nếu win (phí giao dịch 5%)

* Hỗ trợ tài khoản Demo 1.000$

* Nạp tối thiểu 10$, tối đa không giới hạn

* Giao dịch cực kỳ đơn giản ai cũng làm được

* Rút tiền về ví Bloackchain ngay lập tức

* Tỷ lệ dành chiến thắng rất cao

* Cơ chế phát triển cộng đồng hấp dẫn

Đầu tiên cần hiểu Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân có thể hiểu đơn giản như sau:

Ví dụ trong tài khoản 3win network của bạn có 1000$. Giá Bitcoin ở thời điểm hiện tại đang là 17000$. Bạn dự đoán trong 30s tới giá Bitcoin sẽ tăng lên 17001$ và đặt lệnh 10$. Nếu sau 30s giá Bitcoin lớn hơn hoặc bằng 17001$ thì bạn thắng và nhận được 9,5$. Tổng cộng tài khoản của bạn lúc này có 1009,5$. Nếu giá Bitcoin bé hơn 17001$ thì bạn thua và bị mất 10$. Tổng tài khoản lúc này còn 990$. Nghe thì có vẻ như kiểu đang chơi đỏ đen, nhưng không phải như vậy. Nếu biết cách quản lý vốn, nghiên cứu phương pháp và đọc biểu đồ chuẩn thì hoàn toàn có thể dành chiến thắng.

3WIN NETWORK có phải là cờ bạc không?

Khi số vốn của bạn 100$ nhưng lại muốn thu về lợi nhuận 20-30$ mỗi ngày. Bạn thử tính xem lợi nhuận là bao nhiêu %? Số vốn quá bé nhưng giao dịch số tiền chiếm % quá lớn thì chỉ cần gấp lên đến lệnh thứ 3-4 là tài khoản của bạn đã bị cháy rồi. Chưa kể tâm lý hoảng loạn sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định không sáng suốt khi giao dịch. Trong trường hợp này thì giao dịch 3WIN NETWORK chính xác là bạn đang chơi cờ bạc. Vậy nên mới có câu: “Ranh giới giữa đầu tư và đánh bạc thường rất mong manh“. Nếu như bạn tuân thủ nguyên tắc quản lý vốn như ở trên thì giao dịch 3Win Network chắc chắn sẽ dành được chiến thắng. Còn nếu vốn của bạn ít mà muốn kiếm số tiền nhiều thì chắc chắn là TOANG. Vốn 100$ ngày kiếm 1% lợi nhuận là 1$ thì nhiều người chê ít, không đủ 1 ly cafe nhưng lợi nhuận 1 tháng lại là 30%. Bạn thử nghĩ xem có mô hình kinh doanh nào đạt được 30% lợi nhuận 1 tháng không? Nếu vốn của bạn là 1000$ hay 10.000$ thì sao? Nếu là 1000$ thì 1 tháng bạn kiếm được 300$ (khoảng hơn 6,5 triệu). Còn nếu vốn của bạn là 10.000$ thì mỗi tháng bạn kiếm được 3000$ (khoảng 65 triệu). Đọc đến đây, chắc bạn đã hiểu được phần nào về 3WIN NETWORk rồi chứ?

3WIN NETWORK có lừa đảo không?

3WIN NETWORK là sàn giao dịch, mà sàn giao dịch thì cũng như cái chợ hay siêu thị vậy. Siêu thị càng nhiều người vào mua bán thì càng thu được nhiều phí. Sàn 3WIN NETWORK càng nhiều người vào giao dịch thì cũng càng thu được nhiều phí.

Ví dụ: 2 người cùng vào lệnh 100$, A đặt lệnh BUY còn B đặt lệnh SELL. Kết quả A lose mất 100$, B win nhận được 95$, sàn thu 5$ phí từ A. Khoản 5% phí này sàn dùng để chi trả cho những thành viên phát triển cộng đồng, tri trả lương nhân viên và sever máy móc. Càng nhiều người vào giao dịch trên sàn thì sàn càng thu được nhiều phí. Vậy thì việc gì sàn lại phải lừa đảo? Sàn chỉ lừa đảo khi không còn ai giao dịch trên sàn. Cũng như siêu thị, chỉ đóng cửa khi không còn ai vào mua bán trong đó nữa

Phương pháp quản lý vốn và giao dịch như thế nào?

3WIN NETWORK Là gì ? Review Sàn giao dịch 3WIN kiếm tiền trong 30s

Phương pháp quản lý vốn hiệu quả nhất đó là chia nhỏ số vốn ra nhiều lần. Ví dụ bạn có 1000$ thì hãy chia nhỏ ra 200 lần. Lệnh đầu tư sẽ giao dịch với 0,5% vốn tương ứng với 5$. Nếu lệnh đầu tiên win thì lệnh thứ 2 tiếp tục giao dịch như lệnh thứ nhất vào tiếp 5$. Nếu lệnh thứ 2 win tiếp thì dừng và thoát thị trường. Đó chính là phương pháp quản lý vốn và giao dịch. Còn nếu lệnh đầu thua thì sao? Thì lệnh thứ 2 bạn gấp đôi số vốn của mình lênh thành 1% tương ứng với 10$. Nếu lệnh thứ 2 win thì quay lại lệnh thứ nhất 5$. Còn nếu lệnh 2 thua thì lệnh 3 gấp đôi số tiền của lệnh 2 là 20$. Cứ như vậy ở những lệnh tiếp theo cho đến khi nào win. Việc chia nhỏ số vốn ra thành vài trăm lần sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái khi giao dịch. Nếu giao dịch đến lệnh thứ 5-6 mà vẫn thua thì hãy dừng và thoát thị trường. Đó chính là phương pháp giao dịch 3Win Network mà chúng tôi đang áp dụng hiện nay. Nếu số vốn của bạn lớn tầm 5000-10000$ thì bạn có thể chia nó ra thành 400-500 lần. Mỗi lần chỉ giao dịch số tiền 10$ hoặc 20$ và gấp đến lệnh 5-6 thì tài khoản của bạn cũng không lo bị cháy.

Những cách kiếm tiền với 3WIN NETWORK

Cách 1: Giao dịch và kiếm % lợi nhuận từ số tiền mình giao dịch. Đây là cách đơn giản nhất, chỉ cần bạn có vốn là có thể giao dịch và kiếm được lợi nhuận.

Cách 2: Kiếm tiền từ phát triển cộng đồng cho sàn. Đây là cách bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ 3WIN NETWORK mà chỉ cần số vốn bé. Cơ chế phát triển và hưởng hoa hồng từ volume giao dịch của những người đăng ký tài khoản dưới bạn.( Chỉ IB mới được quyền giới thiệu ra người giao dịch và các IB khác )

* Hệ thống hoa hồng từ phí giao dịch của người chơi (2,3%) F1: 1% F2: 0,5% F3: 0,3% F4: 0,2% F5: 0,1% F6: 0,1% F7: 0,05% F8: 0,05%

* Hệ thống hoa hồng khi giới thiệu ra các IB (98$) F1: 70$ F2: 10$ F3: 5$ F4: 5$ F5: 4$ F6: 2$ F7: 1$ F8: 1$

* IB được hưởng 50% phí thuê BOT của F1 iron 5%/ tháng (Free) silver 7%/ tháng (100$) gold 10%/ tháng (500$) platinum 15%/ tháng (1000$) Bot có thời hạn 90 ngày

* Gói bảo hiểm cho người chơi( gốc + lãi) : Vốn min 1000$ ( phí 5% / tháng ) : lợi nhuận cam kết tổi thiểu 20%/ tháng – Điều kiện nhận bảo hiểm : KH than gia đầy đủ các buổi Zoom – Đi lệnh đúng theo tỷ lệ CG hướng dẫn – Đóng bảo hiểm trước khi tham gia Zoom

* Trader pro : Hưởng lợi nhuận 1% volume của những người copy theo Tài khoản Thuyenso đảm bảo lợi nhuận 10-20% / tháng cho những người copy theo TỔNG KẾT :

* Quyền đại lý : +) 98% HH khi giới thiệu ra các đại lý +) 92% HH giao dịch +) 50% HH bán Bot +) 5% Phí bảo hiểm của F1 ( tháng đầu tiên tham gia bảo hiểm )

* Sản phẩm : +) Gói bảo hiểm ( Gốc + lãi ) +) Bottrade +) Copy thuyenso (10-20%/ tháng )

* Rút gốc bất kỳ Kiếm tiền online cùng 3WIN NETWORK Hiện tại, có rất nhiều người mỗi tuần có thu nhập mỗi tuần lên tới vài nghìn đô từ công việc phát triển cộng đồng 3WIN NETWORK. Do đó, đây chính là cơ hội rất tốt trong năm nay để tạo ra nguồn thu nhập thụ động lớn. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi tham gia giao dịch và kiếm tiền online với 3WIN NETWORK.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Hey There. I discovered your blog using msn. This is a very
  smartly written article. I will make sure to bookmark it and return to read extra of your helpful info.
  Thanks for the post. I’ll definitely comeback.

  Review my web site: stoney patch

 2. cái trang này bây giờ nó bị dump rồi nhé — toàn xl – quảng cáo ba cái bậy bạ này hại người không .

 3. As soon as I found this website I went on reddit to share some of the love with them.

  http://www.froleprotrem.com/

 4. Just wish to say your article is as amazing. The clearness in your post is simply spectacular and i can assume you are an expert on this subject. Well with your permission let me to grab your feed to keep updated with forthcoming post. Thanks a million and please carry on the rewarding work.

  http://www.zortilonrel.com/

 5. I do agree with all the ideas you’ve presented in your post. They’re very convincing and will definitely work. Still, the posts are too short for beginners. Could you please extend them a little from next time? Thanks for the post.

  http://www.froleprotrem.com/

 6. There is obviously a bundle to realize about this. I assume you made various good points in features also.

  http://www.froleprotrem.com/

 7. Thank you for any other informative blog. Where else could I get that type of information written in such a perfect means? I have a venture that I am simply now operating on, and I’ve been on the look out for such info.

  http://www.froleprotrem.com/

 8. Hello there, You have done a great job. I’ll definitely digg it and personally recommend to my friends. I’m confident they will be benefited from this site.

  http://www.vreyrolinomit.com/

 9. Thank you for the sensible critique. Me & my neighbor were just preparing to do some research about this. We got a grab a book from our local library but I think I learned more from this post. I’m very glad to see such wonderful info being shared freely out there.

  http://www.froleprotrem.com/

 10. My spouse and I absolutely love your blog and find the majority of your post’s to be exactly what I’m looking for. Would you offer guest writers to write content for yourself? I wouldn’t mind creating a post or elaborating on some of the subjects you write with regards to here. Again, awesome weblog!

  http://www.zortilonrel.com/

 11. I’ve recently started a site, the info you offer on this web site has helped me tremendously. Thank you for all of your time & work.

  http://www.froleprotrem.com/

 12. There is perceptibly a lot to identify about this. I consider you made certain nice points in features also.

  http://www.vreyrolinomit.com/

 13. I was looking at some of your posts on this internet site and I conceive this web site is real informative ! Continue putting up.

  http://www.zortilonrel.com/

 14. I?¦ll right away snatch your rss feed as I can’t to find your email subscription hyperlink or newsletter service. Do you have any? Kindly allow me recognise so that I may subscribe. Thanks.

  http://www.vreyrolinomit.com/

 15. Wow, incredible blog layout! How long have you been blogging for? you make blogging look easy. The overall look of your website is excellent, let alone the content!

  http://www.froleprotrem.com/